Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 31 tháng 07 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/04/2013  

Giới thiệu đôi nét về trường
Trường Tiểu học Thanh Tân ( Ph. Thủy Dương, Thị xã Hương Thủy) được thành lập từ năm 1965. Sau ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, trường được nhập với cấp 2 Thủy Dương ( nhiều cấp học). Đến năm 1989, trường lại được tách riêng và cũng lấy lại tên cũ: Tiểu học Thanh Tân cho đến nay.

     Là một trường đóng trên địa bàn của một địa phương có truyền thống hiếu học, hơn nữa được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương nên trường đã từng bước phát triển, trưởng thành. Hằng năm tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 80%, tỷ lệ hoàn thành chương trình bậc tiểu học 100%, nhiều học sinh đạt giải cấp Thị xã, cấp Tỉnh. Hằng năm đều có học sinh đỗ vào trường chất lượng cao Nguyễn Tri Phương.

     Năm học 2018- 2019, nhà trường có 29 CBGV nhân viên với quy mô 14 lớp . Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%, trên chuẩn 95%. Đội ngũ giáo viên qua bao  thế hệ đều có tay nghề vững vàng, tận tâm, tận lực với nghề nghiệp, luôn yêu nghề, mến trẻ, tích cực ứng dụng CNTT, không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, tất cả là vì “ học sinh thân yêu”.

     Trường có 2 cơ sở mỗi cơ sở cách nhau 500m, việc phát triển cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng hiện nay, bộ mặt của nhà trường khang trang, ngày càng hoàn thiện. Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào tháng 10 năm 2015.

     Chi bộ có 15 đảng viên trong đó có nhiều đảng viên trẻ. Chi bộ liên tục đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.

      Đặc biệt Công đoàn trường là nơi tập hợp khối đoàn kết CBCNV nhiều năm liền đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc và được Liên Đoàn Lao Động khen.

      Đội T.N.T.P là một trong những điển hình của phong trào Đội Thị Xã nhiều năm đạt danh hiệu Liên Đội vững mạnh cấp thị xã.

    * Phát huy những thành quả đã đạt được, phát huy truyền thống 50 năm thành lập và phát triển, thầy trò trường T.H Thanh Tân quyết tâm phấn đấu, thi đua “Dạy tốt, học tốt” góp phần xây dựng trường T.H Thanh Tân trở thành một địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh và học sinh.

Số lượt xem : 5606