Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

» Thông tin đơn vị » Tổ 1

Tổ 1

Cập nhật lúc : 10:18 16/09/2014

Tổ chuyên môn 1

Tổ 1 năm học 2017-2018, được thành lập theo Quyết định 01 của Hiệu trưởng. Tổ gồm có 4 thành viên, trong đó 03 thành viên trong tổ là giáo viên Tiểu học còn lại 1 nhân viên thiết bị. Có 3 giáo viên giảng dạy và làm công tác chủ nhiệm lớp 1. Trình độ đào tạo của giáo viên: 3  Cao đẳng, 1 Đại học. Tổ có 3 thành viên là giáo viên dạy giỏi cấp trường, trong đó có 1 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

Tổ trưởng: Nguyễn Thị Hương

Chuyên môn: Đại học Giáo dục Tiểu học

Lĩnh vực phụ trách: Phụ trách chung cả tổ và khối 1                                                                            Điện thoại:   0905877490

Email: huongnghia2312@gmail.com