Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "

Ngày 31 tháng 07 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin hoạt động

Tin hoạt động

Cập nhật lúc : 16:21 20/07/2020  

Lễ ra trường - niên khoá 2015-2020

     Trong giây phút lưu luyến, ngậm ngùi của một mùa hè đến muộn; thầy trò trường TH Thanh Tân long trọng tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khoá 2015-2020. Về dự, có ông Trần Thanh Long - Trưởng ban đại diện Hội CMHS trường TH Thanh Tân cùng các ông, bà đại diện Hội CMHS khối lớp 5; thầy Phan Văn Công Hiệu trưởng trường THCS Thuỷ Dương cùng các thầy cô trong BGH, CTCĐ, BTCĐ, GVCN lớp 5 cùng 93 em học sinh lớp 5 của nhà trường. 

     Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ do cô trò nhà trường biểu diễn

     Năm học 2019-2020, toàn trường có 93 học sinh lớp 5 được công nhận hoàn thành Chương trình tiểu học. Trong 5 năm học qua, nhiều em học sinh đã tham dự các kỳ thi cấp thị xã và Tỉnh do ngành GD&ĐT tổ chức và đã đạt được những thành tích cao; các phong trào và hoạt động của Đội Thiếu niên tiền phong được các em tham gia tích cực với nhiều thành tích đáng phấn khởi.

      Trong thời gian 5 năm các em theo học tại trường, thầy cô luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho các em. Đó không chỉ là kiến thức mà còn là tình yêu thương, trách nhiệm, phương pháp tư duy và kỹ năng sống. Một hành trang nho nhỏ, cơ bản đủ cho các em tiếp tục bay xa, bay cao…Nay mai thôi, ngôi trường này, lớp học này chỉ còn là kỉ niệm của các em. Hôm nay, các em chia tay thầy cô, để bước lên một nấc thang tri thức mới mà phía trước các em là cả một khoảng trời mênh mông. Kiến thức và những bài học về cuộc sống mà các em học được dưới mái trường này sẽ là hành trang quý báu giúp các em vững bước trên chặng đường mới mà ở đó các em sẽ trưởng thành, chín chắn hơn.

     Rồi thời gian sẽ trôi, thầy cô nơi đây vẫn lặng lẽ, miệt mài đưa tiếp những chuyến đò rời bến; tương lai các em luôn rực sáng hào quang phía trước, nhưng thầy mong rằng các em sẽ luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được là thành viên của đại gia đình trong ngôi trường nhỏ bé nhưng đầy yêu thương này. Các em hãy luôn tin rằng, thầy cô sẽ luôn sát cánh cùng các em trên con đường chinh phục tri thức, rèn đức, luyện tài, thực hiện nhiều ước mơ, hoài bão…

      Em  Thị Ngọc Bích học sinh lớp 5/1 đại diện 93 học sinh lớp 5, phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng tri ân sự chăm lo dạy bảo của quý thầy cô giáo, của cha mẹ. Các em hứa sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được; tiếp tục xứng đáng con ngoan, trò giỏi...

 

Các em được BGH nhà trường trao Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình tiểu học.

 

Thanh Tân

Số lượt xem : 142

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác