Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 31 tháng 07 năm 2021

Cập nhật lúc : 16:12 17/07/2020

Lễ Tổng kết- Phát thưởng năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020 là một năm học dài nhất lịch sử bởi đại dịch Covid-19 nhưng cuối cùng đã khép lại; để sáng hôm nay, ngày 16 tháng 7 năm 2020, trường TH Thanh Tân long trọng tổ chức Lế Tổng kết - Phát thưởng năm học 2019-2020.

Về dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ; HĐND; UBND; UBMTTQ Việt Nam phường Thuỷ Dương.

- Đồng chí Hồ Minh Tuấn, phó bí thư Thường trực Đảng uỷ Phường

- Đồng chí Lê Thị Thuý Nga, Phó Chủ tịch HĐND Phường

- Đồng chí Ngô Hữu Thuận, Chủ tịch UBND Phường

- Đồng chí Lê Quang Thành, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Phường

- Đồng chí Ngô Hữu Đạt, Bí thư Đoàn Phường

Ban đại diện hội CMHS có ông Trần Thanh Long - Trưởng ban; ông Lê Bá Tuấn - ban viên. Về dự còn có lãnh đạo và giáo viên Trung tâm giáo dục Kĩ năng sống Hoàn Năng. CB,GV,NV và học sinh nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Năm học 2019-2020 đã kết thúc, một năm học để lại trong mỗi chúng ta một ký ức mãi mãi không quên…một năm học mà thầy trò đã nỗ lực hết mình để gặt hái những thành tích tốt nhất trong học tập và rèn luyện, những thành tích cao trong các kỳ thi. Chúng ta thực sự tự hào và vinh danh những thành tích các em đã đạt được, vinh danh những đóng góp to lớn của CB,GV,NV và học sinh, qua đó mà  làm rạng rỡ thêm truyền thống học tập và thành tích của trường TH Thanh Tân.

Kết quả mà chúng ta đạt được trong năm học 2019-2020 như sau:

* Tham gia các hội thi:

+ Thi Kể chuyện Bác Hồ cấp thị xã đạt giải Ba

+ Hội thi ATGT cấp thị xã đạt giải Nhì

+ Hội thi múa hát sân trường đạt giải Nhì

+ Tham gia HKPĐ ( cờ Vua) đạt 01 giải Nhì và 01 giải Ba

* Kết quả chất lượng giáo dục

- Tổng số HS hoàn thành chương trình lớp học: 423/432 em, đạt tỉ lệ 97,9%

- Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học 93/93 em, đạt tỉ lệ 100%

- Có 147 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 120 em đạt thành tích vượt trội và tiến bộ trong học tập ít nhất một môn học; 26 em đạt danh hiệu " Cháu ngoan Bác Hồ".

Những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua học tốt có các em: Lê Thị Ngọc Bích học sinh lớp 5/1; em Phan Thị Uyên Phương học sinh lớp 5/2; em Lê Thị Anh Thư, em Nguyễn Khoa Khánh Nguyên học sinh lớp 1/2; em Lê Bá Bảo Huy, em Trần Hoàng Bảo Anh học sinh lớp 2/4; em Lê Thị Ngọc Hân, em Bạch Lê Minh Thư học sinh lớp 3/2; em Lê Trần Duyên Hải, em Nguyễn Thị Thảo Nhi học sinh lớp 4/1 là những học sinh đạt nhiều thành tích cao trong  học tập và tham gia các hội thi cấp trường và thị xã.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, của Hội CMHS luôn đồng hành cùng nhà trường trong những chặng đường phát triển để đến hôm nay CSVC nhà trường có nhiều đổi mới: khang trang, sạch đẹp…

Buổi Lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trường TH Thanh Tân.