Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Ngày 18 tháng 06 năm 2021

Cập nhật lúc : 10:03 28/03/2021

Liên đội Trường TH Thanh Tân tổ chức ngày hội " Thiếu nhi khoẻ-Tiến bước lên đoàn" năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 162/KHLN-ĐTN-PGDĐTngày 25 tháng 02 năm 2021 của Ban Thường vụ thị Đoàn và Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thuỷ về việc Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Chiều 26/3/2021, Liên đội trường TH Thanh Tân long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” .

Về dự ngày hội có mặt đầy đủ BGH và thầy cô giáo nhà trường; giáo viên Trung tâm KNS Hoàn Năng cùng 452 em Thiếu niên, Nhi đồng của Liên đội trường TH Thanh Tân.

Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Nội dung ngày hội gồm hai phần:

- Phần lễ: Tổ chức Lễ Diễu hành, Lễ Chào cờ Đội gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

- Phần hội: Là các tiết muc văn nghệ do các lớp Nhi đồng biểu diễn, múa dân vũ trên nền nhạc bài hát "Rửa tay" phòng chống covid-19 và tổ chức các trò chơi dân gian...

Ngày hội kết thúc trong niềm vui hân hoan của các en Thiếu niên-Nhi đồng./.

Hình ảnh hoạt động của ngày hội