Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên ''

Ngày 15 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin hoạt động

Tin hoạt động

Cập nhật lúc : 21:22 20/09/2019  

Liên đội trường Tiểu học Thanh Tân - Triển khai chuyên đề An toàn giao thông 2019-2020

    Nhằm hưởng ứng tháng an toàn giao thông Quốc gia năm 2019, ngày 20 tháng 9 năm 2019 trường TH Thanh Tân phối hợp với Trung tâm Giáo dục KNS Hoàn Năng và phòng Cảnh sát giao thông Tỉnh Thiên Huế  thực hiện Chuyên đề " An toàn giao thông". Tham dự chuyên đề có các thầy cô Trung tâm Giáo dục KNS Hoàn Năng, cảnh sát giao thông Tỉnh, thầy và trò trường TH Thanh Tân.

   Chuyên đề diễn ra gồm màn khởi động và 4 hoạt động chính:

   - Trò chơi Đàn gà 3 thế hệ; điệu nhảy Chickendance

  - Đi bộ an toàn; Trò chơi “Rùa con nhanh nhẹn”;  Biển báo giao thông;  An toàn khi ngồi trên xe máy. 

Điệu nhảy vui nhộn Chickendance

   Chuyên đề nhằm giới thiệu, hướng dẫn cho thầy cô và các em học sinh các kĩ năng khi tham gia giao thông như đội mũ bảo hiểm; nhận biết các biển báo;  kĩ năng đi bộ và ngồi sau xe máy an toàn.

 

 

   Thông qua các trò chơi, hoạt động học sinh nhận biết các nhóm biển báo và đặc điểm của các nhóm biển báo giao thông thường gặp; các tình huống ứng xử giúp học sinh phân biệt được những việc làm đúng, những việc làm sai khi tham gia giao thông. Qua đó các em nhận thức được sự an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh khi tham gia giao thông.

 

 

    Kết thúc chuyên đề, ban tổ chức đã bình chọn các lớp tham gia tích cực cũng như trả lời đúng nhiều tình huống mà ban tổ chức đưa ra. 

Thanh Tân

Số lượt xem : 105

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác