Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người ''

Ngày 31 tháng 07 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin hoạt động

Tin hoạt động

Cập nhật lúc : 22:40 25/09/2018  

Liên đội trường Tiểu học Thanh Tân - Đại hội Liên đội nhiệm kì 2018-2019

        Thực hiện Chương trình công tác Đội năm học 2018 - 2019 của Hội đồng đội Thị xã Hương Thủy; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Liên đội trường Tiểu học Thanh Tân.

         Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 25 tháng 9 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Thanh Tân long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019 nhằm tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2017 - 2018, xây dựng dự thảo phương  hướng hoạt động Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019.

         

  Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội đến từ Chi đội lớp 5/1

        Đến tham dự Đại hội có cô Lê Thị Hồng Yến – Phó BT Chi bộ nhà trường; cô Nguyễn Thị Ly Na – P.Hiệu trưởng nhà trường; anh Nguyễn Nguyên – P. Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TX Hương Thủy;  anh Ngô Hữu Đạt - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thủy Dương;  anh Phùng Đức Phương – Chủ tịch Hội đồng đội phường Thủy Dương; các đồng chí đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn; TPT; anh chị phụ trách các chi đội và 160 em Đội viên và Sao nhi đồng.

         

        Tại đại hội, các đại biểu được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua, đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của cô Nguyễn Thị Ly Na – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của anh Phùng Đức Phương – Chủ tịch Hội đồng đội phường Thủy Dương và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội đến từ các Chi đội.

         

 Đại hội thông qua bản Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019

Đoàn thư kí làm việc

Phát biểu của cô Nguyễn Thị Ly Na _ P. Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu cuả anh Phùng Đức Phương – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Thủy Dương

Tham luận đến từ Chi đội lớp 4/1

        Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 5 bạn Đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội. Đây là những bạn Đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Thanh Tân trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của TX Hương Thủy. 

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt

Phần Giao lưu văn nghệ, liên hoan

                                     Thanh Tân

Số lượt xem : 368

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác