Việc học giống như đi thuyền ngược nước, không tiến lên ắt phải lùi''

Ngày 18 tháng 06 năm 2021

Cập nhật lúc : 13:54 22/11/2020

Toạ đàm kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Ngày 20/11/2020, trường TH Thanh Tân tổ chức Toạ đàm kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2020). Đồng chí Nguyễn Thị Thân, đảng uỷ viên-Phó chủ tịch UBND phường Thuỷ Dương về dự và phát biểu. Ông Đinh Hữu Phước, bà Nguyễn Thị Kim Linh -đại diện Hội CMHS trường; lãnh đạo và giáo viên Trung tâm KNS Hoàn Năng về dự và tặng hoa chúc mừng. Về dự còn có các thầy nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu.

Thay mặc HĐSP nhà trường, thầy Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống tự hào của giáo giới Việt Nam 38 năm qua, cũng như sự phát triển của nhà trường qua từng giai đoạn; đặc biệt là năm học 2019-2020, một năm học với muôn vàn khó khăn của Ngành GD nói chung và của nhà trường nói riêng; một năm học dài nhất lịch sử bởi đại dịch Covid-19, một năm học mà HĐSP nhà trường phấn đấu, nổ lực để đạt được những thành tích đáng tự hào.

-  Học sinh hoàn thành chương trình lớp học: 425/432 em; chiếm tỷ lệ: 98,4%

- Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học 93/93 em, đạt tỷ lệ 100%

-  Học sinh được khen thưởng cấp trường:   267 em

- Các hội thi, giao lưu cấp thị xã

+ Thi Kể chuyện Bác Hồ cấp thị xã đạt giải Ba

+ Hội thi ATGT cấp thị xã đạt giải Nhì

+ Hội thi múa hát sân trường đạt giải Nhì

+ Tham gia HKPĐ đạt 01 giải Nhì và 01 giải Ba

- Nhà trường đạt danh hiệu: Tập thể Lao động Xuất sắc.

- Cá nhân: Có 25 Lao động Tiên tiến;  04 Chiến sĩ thi đua cơ sở; 02 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm học 2020-2021, những tuần đầu cũng gặp phải khó khăn vì covid-19, rồi thì lụt, bão dồn dập, buộc học sinh phải nghỉ học kéo dài. Nhưng bằng nổ lực và quyết tâm của thầy cô cùng BGH nhà trường đã vượt qua khó khăn để giờ đây việc dạy học đã đi vào ổn định.

Biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua, đồng chí Phó chủ tịch mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; cố gằng vượt qua khó khăn cùng nhau thi đua"dạy tốt, học tốt". Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí gửi đến tập thể HĐSP nhà trường một lãng hoa tươi thắm.

* Một số hình ảnh hoạt động