Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên ''

Ngày 15 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin hoạt động

Tin hoạt động

Cập nhật lúc : 08:27 25/08/2018  

Trường TH Thanh Tân tổ chức chuyên đề " An toàn giao thông năm 2018"

     Nhằm hưởng ứng tháng an toàn giao thông Quốc gia năm 2018, ngày 24 tháng 8 năm 2018 trường TH Thanh Tân phối hợp với Trung tâm Giáo dục KNS Hoàn Năng và Đội Cảnh sát giao thông Thị xã Hương Thủy thực hiện Chuyên đề " An toàn giao thông". Tham dự chuyên đề có các thầy cô Trung tâm Giaos dục KND Hoàn Năng, cảnh sát giao thông  thị xã, thầy và trò trường TH Thanh Tân.

     Chuyên đề nhằm giới thiệu, hướng dẫn cho thầy cô và các em học sinh các kĩ năng khi tham gia giao thông như đi độ qua đường; đi xe đạp an toàn, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách. Thông qua các trò chơi hoạt động, các tình huống ứng xử giúp học sinh phân biệt được những việc làm đúng, những việc làm sai khi tham gia giao thông. Qua đó các em nhận thức được sự an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh khi tham gia giao thông.

     Chuyên đề " An toàn giao thông" năm 2018 của trường TH Thanh Tân giúp học sinh hiểu được “Niềm vui theo em đến trường là sự an toàn trên từng bước đi”.

     Kết thúc chuyên đề, ban tổ chức đã bình chọn các lớp tham gia tích cực cũng như trả lời đúng nhiều tình huống mà ban tổ chức đưa ra. 

     Một số hình ảnh của chuyên đề

Thanh Tân

Số lượt xem : 82

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác