Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Cập nhật lúc : 08:59 23/09/2018

Trường Tiểu học Thanh Tân và Công đoàn triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

Cán bô, giáo viên, nhân viên nhà trường và Đại biểu tham dự Hội nghị

Thực hiện công văn số 305/PGD&ĐT, ngày 06 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Thủy về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm học 2018-2019; ngày 21 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học Thanh Tân tổ chức Hội nghị Cán bộ - công chức - viên chức và Công đoàn năm học 2018-2019.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động thị xã: Đồng chí Nguyễn Minh Quang, phó Liên đoàn Lao động thị xã Hương Thủy - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Ny UV BCH Liên đoàn Lao động Thị xã.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Về phía lãnh đạo địa phương Hội nghị được đón tiếp đồng chí Ngô Hữu Thuận, phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND phường Thủy Dương; đồng chí Hồ Minh Tuấn đảng ủy viên - phó Chủ tịch HĐND phường.

Đại diện cho Hội CMHS có ông Lê Bá Diệu, Trưởng ban đại diện hội CMHS trường.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019; báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018 và triển khai hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019 do đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn trình bày. Cũng tại Hội nghị này, thầy Lê Bá Nhân - thay mặt Ban thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo hoạt động Ban TTND nhiệm kì 2016-2018 và triển khai nhiệm vụ nhiệm kì 2018-2020.

Hiệu trưởng trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

Chủ tịch CĐCS trình bày báo cáo Tổng kết hoạt động năm học 2017-2018 và triển khai hoạt động năm học 2018-2019

Thầy Lê Bá Nhân - thay mặt Ban thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo hoạt động Ban TTND nhiệm kì 2016-2018 và triển khai nhiệm vụ nhiệm kì 2018-2020.

Trong năm học qua, bằng sự nổ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của đoàn viên công đoàn, Nhà trường và Công đoàn đã đạt được những thành quả sau:

*Giáo viên: Có 03 giáo viên được công nhận " Giáo viên dạy giỏi" cấp thị xã (trong đó có 02 giáo viên đạt giải: 01 giải Nhì và 01 giải Ba); đạt giải Nhất khối Tiểu học tiếng hát Bolero do Liên đoàn lao động thị xã tổ chức. Có 23/28 CB-GV-NV đạt Lao động Tiên tiến (trong đó có 03 đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở)

* Học sinh:  Học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt tỷ lệ 99,4%; học sinh lớp 5  Hoàn thành chương trình Tiểu học đạt tỷ lệ 100%. Học sinh khen thưởng cuối năm 176 em (Trong đó có 109 em đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện và 67 em đạt thành tích trong học tập từng môn học. Học sinh đạt giải cấp thị xã và tỉnh:

+ Thi Tiếng hát thiếu nhi Hương Thủy: 01 giải KK và 01 giải Ba; đạt giải Ba toàn đoàn.

+ Giao lưu ATGT năm 2017 đạt giải Ba

+Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” đạt giải Khuyến khích

+ Hội thi “Kể chuyện sách” đạt giải Khuyến khích

+ HKPĐ: 04 giải ( Nhì và Ba môn nhảy xa; Ba chạy 60m; Ba bơi lội)

+ 03 học sinh đạt thành tích cao trong giao lưu môn Tiếng Anh và Tin học cấp thị xã và 02 học sinh đạt thành tích cao trong giao lưu môn Tiếng Anh và Tin học cấp Tỉnh.

* Tập thể:  Nhà trường đạt Tập thể Lao động Tiên tiến; Công đoàn cơ sở vững mạnh; Liên đội vững mạnh cấp thị xã.

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Nhà trường và Công đoàn đã đề ra những chỉ tiêu và giải pháp cụ thể cho năm học 2018-2019 và được sự đồng thuận của Hội nghị.

Hội nghị cũng mang đến nhiều tham luận sát thực, đề xuất cho Nhà trường và Công đoàn nhiều giải pháp hay góp phần cho việc thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Trình bày tham luận

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Quang - phó trưởng Phòng, phó Liên đoàn Lao động thị xã, biểu dương những thành tích mà Nhà trường và Công đoàn đã đạt được trong năm học 2017-2018. Đồng chí cũng chỉ ra những việc mà Nhà trường và Công đoàn cần triển khai thực hiên trong năm học 2018-2019: một là củng cố và duy trì các tiêu chuẩn về trường chuẩn Quốc gia và KĐCL theo Thông tư 17 của Bộ; hai là chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục đại trà bên cạnh chất lượng mũi nhọn đặc biệt quan tâm chất lượng học sinh cuối cấp; quan tâm công tác vệ sinh an toàn thực phẩm đối với học sinh bán trú, duy trì và tăng số lượng học sinh bán trú để tạo thuận lợi cho cha mẹ học sinh; ba là cần thực hiện tốt quy tắc ứng xử  của đội ngũ cán bộ, công nhân viên theo Quyết định 48 của UBND tỉnh.

Đ.c Nguyễn Minh Quang - phó trưởng Phòng GD&ĐT, phó Liên đoàn Lao động thị xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Ngô Hữu Thuận biểu dương những thành tích mà thầy trò trường Tiểu học Thanh Tân đã đạt được trong năm học 2017-2018. đồng chí đánh giá cao sự nổ lực của thầy cô và học sinh nhà trường năm học vừa qua đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Qua hội nghị CB-CC-VC và Công đoàn năm học 2018-2019, đồng chí mong muốn Nhà trường và Công đoàn cần duy trì và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và phải nổ lực phấn đấu hơn nữa thông qua việc đăng kí danh hiệu thi đua của các đoàn thể phải cao hơn năm trước để có nổ lực phấn đấu; cần chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục...Lãnh đạo địa phương luôn tạo mọi điều kiện cho nhà trường trong hoạt động giáo dục nhất là đầu tư cơ sơt vật chất.

Đ.c Ngô Hữu Thuận - phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Thủy Dương phát biểu với Hội nghị

Cũng tại Hội nghị tập thể sư phạm nhà trường đã bầu ra được Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Lê Bá Nhân; Lê Bá Minh Thông; Tôn Nữ Lan Phương nhiệm kì 2018-2020.

Ban Thanh Tra Nhân dân nhiệm kì 2018-2020