Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Ngày 15 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin hoạt động

Tin hoạt động

Cập nhật lúc : 08:54 25/09/2019  

Trường Tiểu học Thanh Tân – Tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và Công đoàn năm học 2019-2020

     Thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Thuỷ; ngày 25 tháng 9 năm 2015 trường Tiểu học Thanh Tân tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và Công đoàn năm học 2019-2020.

      Về dự với hội nghị có ông Trần Duy Thao, thị ủy viên, chủ tịch LĐLĐ thị xã Hương Thuỷ; thầy Lê Văn Trung, chuyên viên PGD.

Về phía địa phương có:

- Đồng chí Hồ Minh Tuấn, phó bí thư Đảng ủy, phó Chủ tịch HĐND phường.

- Đồng chí Nguyễn Thị Thân, phó chủ tịch UBND phường

- Ông Trần Thanh Long, trưởng ban đại diện hội CMHS trường Tiểu học Thanh Tân.

     Thầy Cao Thế Thành, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển kkhai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Qua đó, năm học 2018-2019, trường TH Thanh Tân đã đạt được một số kết quả sau:

-  Học sinh hoàn thành chương trình lớp học: đạt tỷ lệ: 99%

- Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình đạt tỷ lệ 100%

-  Học sinh được khen thưởng cấp trường:  178 em .Trong đó có 131  Đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 47  Đạt thành tích trong học tập từng môn học và 32 em đạt danh hiệu " Cháu ngoan Bác Hồ". Có học sinh năng khiếu đạt giải cấp thị xã và cấp tỉnh và có học sinh thi đỗ trường THCS Nguyễn Tri Phương.

- Có 02 giáo viên được công nhận GVCN giỏi cấp thị xã và GVDG cấp tỉnh.

- Hoạt động văn – thể - mỹ đều mang lại kết quả đáng khích lệ.

 *  Kết quả thi đua:

  - Tập thể lao động Tiên tiến.

  - Công đoàn cơ sở vững mạnh được Công đoàn giáo dục thị xã khen.

  - Liên Đội vững mạnh được Hội đồng đội Thị xã khen thưởng.

  - Chiến sĩ thi đua cơ sở: 4

  - Lao động Tiên tiến:  23

     Phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm học qua, nhà trường đề ra các nhiệm vụ cụ thể cần đạt được trong năm học 2019-2020 như sau:

- Học sinh hoàn thành chương trình lớp học:  98,5% trở lên.

- Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học: 100%.       

- Có học sinh đạt giải các môn văn hoá và Văn – Thể - Mỹ cấp thị xã và cấp tỉnh.

- Có học sinh thi đỗ vào trường THCS Nguyễn Tri Phương.

- Tiếp tục triển khai các cuộc vận động, phong trào thi đua, hưởng ứng phong trào “Xanh - Sạch – Sáng”; triển khai thực hiện tốt “ngày Chủ nhật xanh”, giáo dục Kỹ năng sống; chuẩn bị tốt việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018; đặc biệt là lớp 1 năm học 2020-2021.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Ban thanh tra nhân dân cùng các tham luận đầy tâm huyết của quý thầy cô giáo về: Tổ chức hoạt động Kĩ năng sống, hoạt động trải nghiệm, tham quan học tập; về xây dựng trường học "Xanh - Sạch – Sáng”, hưởng ứng ngày “chủ Nhật xanh” tích cực và hiệu quả…

     Phát biểu với hội nghị thầy Lê Văn Trung, đánh giá cao kết quả mà nhà trường đã đạt được; năm học mới nhà trường có được cơ sở khang trang bề thế để sãn sàng cho một năm học mới. Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục CB,GV,NV chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước. Xây dựng và triển khai quy chế một cách hiệu quả, có đánh giá và tổng kết…Chú trọng năng cao chất lượng đặc biệt là chất lượng mũi nhọn. Đổi mới công tác kiểm tra đánh giá giáo viên và học sinh…

     Đồng chí Trần Duy Thao, thay mặc cho lãnh đạo LĐLĐ thị xã ghi nhận những nổ lực của Công đoàn TH Thanh Tân trong năm học 2018-2019. Năm học mới LĐLĐ định hướng các hoạt động thiết thực như Hội thi nấu ăn dịp 20/10; cắm hoa; thi tiếng hát CB,CC,VC và người lao động…mong CĐCS nhiệt tình tham gia tốt và đạt hiệu quả…

     Đồng chí Nguyễn Thị Thân, thay mặc lãnh đạo, chính quyền địa phương ghi nhận và tự hào về kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019. Năm học 2019-2020, năm học bản lề chuẩn bị cho chương trình GDPT 2018, đề nghị HĐSP nhà trường phát huy những thành quả đạt được, tích cực chủ động đổi mới công tác quản lý, phương pháp giảng dạy, ứng dụng CNTT, luôn nâng cao đạo đức nhà giáo, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh. Chú trọng năng cao chất lượng giáo dục, duy trì thành quả bồi dưỡng học sinh năng khiếu, tổ chức hiệu quả các câu lạc bộ…phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

     Hội nghị đã tổ chức ký cam kết thi đua giữa Nhà trường và các đoàn thể dưới sự chứng kiến của lãnh đạo PGD và địa phương…

     Hội nghị đã thông qua Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, đây là cơ sở để BGH nhà trường và các tổ chức đoàn thể triển khai Kế hoạch của mình, góp phần đưa trường Tiểu học Thanh Tân ngày một phát triển.

     Sau Hội nghị Công đoàn trường TH Thanh Tân tổ chức chia tay cô Nguyễn Thị Hoài Phương chuyển công tác.

Thanh Tân

Số lượt xem : 109

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác