Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 15 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin hoạt động

Tin hoạt động

Cập nhật lúc : 06:29 05/09/2018  

Trường Tiểu học Thanh Tân - Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

     Hòa trong không khí từng bừng những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan kỉ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 2/9/1945 – 2/9/2018, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước; sáng ngày 05/9 thầy và trò trường Tiểu học Thanh Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

     Về dự Lế khai giảng có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền và UBMT Tổ quốc Việt Nam phường Thủy Dương; đồng chí Lê Quang Thành, Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam; đồng chí Lê Vũ Minh Hiền - Chủ tịch Hội Nông dân; đồng chí Trần Văn Quang - Trưởng Công an Phường. Các ông(bà) trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh nhà trường đều có mặt đông đủ trong buổi Lễ quan trọng này.

     Sự có mặt của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo là thể hiện sự phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội. Là sự quan tâm rất lớn của cấp uỷ Đảng, Chính quyền địa phương, tới sự nghiệp giáo dục nói chung và trường Tiểu học Thanh Tân nói riêng.

     Có thể nói năm học 2017 – 2018, là năm học có nhiều khó khăn, nhiều thách thức nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của phòng GD&ĐT, lãnh đạo chính quyền địa phương, sự ủng hộ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô; đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức, vượt qua khó khăn của các em học sinh, trường Tiểu học Thanh Tân đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành Tốt nhiệm vụ năm học.

     Chúng ta tự hào về những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy và trò vững vàng, tự tin bước vào năm học mới.

    Sau khi nghe  đồng chí  Lê Quang Thành thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng ngày khai giảng năm học mới 2018-2019;  thầy Hiệu trưởng Cao Thế Thành đọc diễn văn khai giảng và đánh 1 hồi trống Khai trường báo hiệu cho một năm học mới bắt đầu, năm học 2018-2019.

     Để tiếp sức cho những em học sinh có hoàn cảnh khó vươn lên trong học tập, UBMTTQ Việt Nam Phường Thủy Dương trao tặng 2 phần quà là 2 chiếc xe đạp cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập Xuất sắc năm học 2017-2018.

     Sau phần Lễ là hoạt động vui chơi trong không khí nô nức, phấn khởi của tất cả học sinh. 

Thanh Tân

Số lượt xem : 106

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác